Van phong pham

Cửa hàng văn phòng phẩm - Cặp sách nội: giá tăng vẫn hút hàng

Hàng cặp sách nội địa, từ vị thế thấp kém trên thị trường, vốn được người tiêu dùng nhớ đến bằng ưu thế giá cả phải chăng trước đây thì nay tình hình đã đổi khác.

Chị Hương Giang, chủ cửa hàng cặp túi, ba lô số 168 Bạch Mai cho biết sức mua bắt đầu tăng lên thời gian gần đây, mỗi ngày có thể bán trung bình 30 chiếc thì cũng là lúc một số nhãn hiệu cặp sách nội địa tại cửa hàng chị rơi vào cảnh không đủ cung cấp.

“Lượng hàng nội bán ra thường chiếm tới 90%. Một số mẫu,

Van phong pham

Van phong pham - Công ty luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc. đẹp thuộc loại siêu bền, siêu nhẹ đang trong cảnh rất khan hàng. Nhiều trường hợp khách vào hỏi mua, mình phải chỉ đi nơi khác” – chị Giang cho biết.
 

[van phong pham - vanphongphamvg-com - 280]


Không chỉ riêng các cửa hàng nhỏ lẻ, mà tại các trung tâm văn phòng phẩm lớn như chuỗi cửa hàng Tiền phong VDC, nhà sách Nguyễn Văn Cừ… thị phần cặp sách nội địa năm nay cũng tăng thêm ước chừng 15% so với cùng kỳ năm trước với nhiều tên tuổi như Miti, Puna, Ladoda, Barbie đến những thương hiệu mới tham gia,

Van phong pham

Hồng Hà, Thiên Long…

Không chỉ cải thiện dần về hình thức, thiết kế và khả năng chịu lực, nhiều doanh nghiệp sản xuất cặp sách nội địa đã và đang tiếp cận với người tiêu dùng thu nhập cao thông qua các kênh phân phối hiện đại - Ảnh: N.N

[Van phong pham - vanphongphammc - 200]

Đáng nói là, giá cả các mặt hàng đều được nhà sản xuất tăng giá từ 10-20% do các nguyên liệu đầu vào như nhựa, nilon, vải và chi phí nhân công tăng.

Đơn cử năm ngoái,

Văn phòng phẩm

Bản thân tôi là một người mới mở Công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực văn phòng phẩm. Tôi có mở một cửa hàng chuyên bán lẻ tại mặt phố để thuận tiện cho việc kinh doanh và giao dịch. Thị trường văn phòng phẩm Việt Nam rất phong phú về cả kiểu dáng và chất lượng. Bán buôn văn phòng phẩm, Riêng các mặt hàng thông dụng như vở, giấy, bút chì, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm chủng loại khác nhau của hàng chục nhà sản xuất trong nước. Phải nói rằng trên thị trường văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng trường học ngày càng phong phú, đa dạng.
 

cặp học sinh của Miti chỉ dao động từ 99.000-145.000 đồng/chiếc thì nay giá phổ biến ở mức 145-185.000 đồng. Cặp sách Ladoda hàng bình dân cũng không còn giá dưới 100.000 đồng, mà lên mức từ 100-130.000 đồng/chiếc, hàng cao cấp từ 165-180.000 đồng/chiếc.

Song không vì thế mà sức mua sụt giảm. Theo giới kinh doanh, nhìn nhận về hàng nội vài năm trở lại đây ở người tiêu dùng đang ngày càng tốt lên. Hàng nội được chính người tiêu dùng tìm mua tại cửa hàng bán lẻ, nhờ,

Van phong pham

Thị trường văn phòng phẩm Việt Nam rất phong phú về cả kiểu dáng và chất lượng. Riêng các mặt hàng thông dụng như vở, giấy, bút chì, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm chủng loại khác nhau của hàng chục nhà sản xuất trong nước. Phải nói rằng trên thị trường Van phong pham, thiết bị văn phòng trường học ngày càng phong phú, đa dạng. Qua khảo sát thị trường, giá cả văn phòng phẩm có tăng tuy không nhiều, từ 5-15% vì lý do giá giấy nguyên liệu tăng cao, chi phí vận chuyển và các chi phí khác cũng đều đồng loạt tăng giá. Cặp sách học sinh giá trung bình từ 150 đến 350 nghìn đồng/chiếc. Các loại tập vở cũng đều tăng giá tùy theo độ dày của giấy và số trang. chỗ nhà sản xuất phải chào mời, chấp nhận thua thiệt để được có mặt trong các điểm bán lẻ lớn thì nay, chính các nhà bán lẻ phải tìm đến nhà sản xuất nội địa để thỏa thuận cung ứng hàng.

Tâm lý, đặc điểm mua sắm của người dân Thủ đô đối với mặt hàng cặp sách trẻ em cũng có nhiều điểm lạc quan. Thể hiện ở chỗ, người Hà Nội thường không đặt nặng yếu tố giá thành, mà coi trọng trước tiên là tính an toàn, tiện dụng và bền đẹp của sản phẩm., chứng là tại cửa hàng chị Hương Giang, hầu hết khách đến chọn mua đều hỏi loại cặp “siêu nhẹ, siêu bền” – những đặc tính mà hàng nội vài năm trở lại đây tập trung cải tiến và hiện có ưu thế hơn hẳn hàng cùng loại của Trung Quốc.

[Van phong pham - vanphongphammc - 200]

Việc người tiêu dùng tỏ ra không quan tâm nhiều đến giá thành cũng được chị Nguyễn Thị Thu Hiền – trưởng cửa hàng, nhà sách Tiền Phong VDC trên đường Tây Sơn chia sẻ bằng quan sát: trước đây, cặp sách giá cực rẻ xuất xứ Trung Quốc được bàn bán tràn lan, thì vài năm nay Tiền Phong VDC tuyệt nhiên không còn nhập về kinh doanh các sản phẩm như vậy do chóng hỏng, không được ưa chuộng. Chỉ hàng nội và hàng ngoại thuộc phân khúc trung và cao cấp, có bảo hành là vẫn bán tốt.

Tuy nhiên, điểm yếu khiến hàng nội chỉ được xếp vào diện “có tiềm năng” chứ chưa vươn lên chiếm lĩnh áp đảo thị,
Van phong pham

Van phong pham là một cách hay để cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng. Văn phòng phẩm là một phần quan trọng trong xây dựng và củng cố hình ảnh doanh nghiệp vì chúng thể hiện nhiều thông tin về doanh nghiệp. Văn phòng phẩm được thiết kế tốt với chất lượng cao và hấp dẫn người xem sẽ làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Văn phòng phẩm được thiết kế và in ấn kém sẽ làm cho bạn mất đi sự chú ý của khách hàng và thậm chí là hình ảnh doanh nghiệp và khách hàng.


vẫn là do còn quá ít mẫu mã, lựa chọn. Hàng cặp sách nội địa mấy năm nay chỉ nổi lên vài ba tên tuổi nhà sản xuất nhưng số lượng mẫu mã đưa ra thị trường của các đơn vị này cũng chưa thấm tháp vào đâu.

Thông tin từ các nhà sản xuất cho thấy, đơn vị nhiều thì năm nay ra được 30 mẫu cặp sách mới, ít thì chỉ 5 mẫu, nâng tổng số mẫu đưa ra thị trường của mỗi hãng dao động trong khoảng 20-50 mẫu. Con số như vậy vẫn quá ít ỏi so với hàng chục nhãn hiệu cặp, xuất xứ từ Trung Quốc, mà mỗi nhãn hiệu lại ra các thiết kế mới theo từng vụ chứ không phải theo từng năm như sản phẩm nội.

Chia sẻ với PV.VietNamNet, ông Nguyễn Trí Kiên – GĐ Công ty Miti cho rằng, năng lực về vốn hạn hẹn là nguyên nhân chính cản trở sức mở rộng của doanh nghiệp.

“Vẫn biết nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường nhưng doanh nghiệp không thể nào sản xuất trước được. Thường phải gần đến mùa mới làm hàng, con số mỗi vụ lên tới cả trăm nghìn sản phẩm, nhất là thời gian vừa qua cắt điện liên miên ảnh hưởng nhiều đến sản xuất, nên không thể kịp” – ông Kiên nói., Van phong pham, , Văn phòng phẩm, , Tu van thanh lap cong ty , Cáp mạng AMP Cáp mạng AMP, Chọn mua Cáp mạng AMP 2013 hay Cứu dữ liệu Retina 2013? Cáp mạng AMP / Trong khi Cáp mạng AMP 13 inch có thời lượng pin dài và thiết kế đẹp, Cứu dữ liệu màn hình Retina lại là chiếc notebook có màn hình sắc nét và sống động nhất.