Dich vu ke toan

Cửa hàng tivi LCD, LED tại Hà Nội: Ảnh hưởng của tivi và máy tính đến quan hệ vợ chồng

Máy tính và ti vi luôn được khuyến cáo là không nên đặt trong phòng ngủ do những tác động của chúng về mặt sức khoẻ. Không chỉ vậy, theo phong thuỷ, 2 đồ vật này có ảnh hưởng rất xấu đến mối quan hệ vợ chồng.

Tivi

Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến tình trạng không chung thuỷ của bạn đời, vì vậy, bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ của mình.

Giống như gương, màn hình tivi cũng có bề mặt phản chiếu hình ảnh. Do vậy, để ti vi trong phòng ngủ cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn vì nó phát ra nhiều năng lượng dương hơn. Phòng ngủ không có tivi và máy tính sẽ tốt hơn cho mối quan hệ vợ chồng

Đặt ti vi trong phòng ngủ dễ gây ra những sự ngăn cách trong cuộc sống vợ chồng. Nếu chồng bạn thường xuyên đi công tác xa nhà và điều đó làm cho quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, hãy rời ti vi sang phòng khác, điều đó giúp cho tình trạng căng thẳng lắng xuống một cách nhanh chóng.

Máy làm kem
Dien may May lanh Sua may lanh Ve sinh may lanh May lanh LG May lanh Daikin May lanh Toshiba May lanh Reetech May lanh Midea May lanh Panasonic May lanh Mitsubishi May lanh Sharp Bảng hiệu Hộp đèn May nuoc nong nang luong mat troi Máy nước nóng năng lượng mặt trời Máy lạnh Máy làm kem May lam kem May lam kem cung May lam da Sua chua dien Bep gas Bep ga May lanh chinh hang Sua may lanh quan 1 The gioi dien may Gia may nuoc nong panasonic Lap dat may lanh Sua may nuoc nong maynuocnonglanh maylanhchinhhang bepga bepgas suachuadien May danh giay Quạt chắn gió Quat chan gio giamaylanh Gia may lanh May lam kem tuoi maylamkemtuoi Máy làm kem tươi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

(12:40 PM, 13/09/2013)
May nuoc nong nang luong mat troi, Máy nước nóng năng lượng mặt trời:
Thiết bị đường nước của những hãng hàng đầu như: Máy NNNL Mặt Trời Green – Germany Standard, Bồn nước lạnh Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata….. và rất nhiều thiết bị khác cho căn nhà yêu của Qúy Khách Hàng.
http://www.nuno.vn/

May lanh

(03:49 AM, 15/02/2013)
Máy lạnh - Bao gồm các công việc: nhốt gas, tháo máy và đường ống. Nếu ống còn dẻo thì có thể sử dụng lại, nếu quá cũ thì cần thay ống mới nhằm đảm bảo ống không bị móp méo trong lúc thi công, gây nghẹt gas.

May lanh

(01:10 AM, 19/06/2013)
Đến với Vạn Giang quý khách sẽ hài lòng về gía dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi: http://www.acma.com.vn/

Hộp đèn

(02:19 AM, 23/06/2013)
Bảng hiệu - Là loại biển quảng cáo điện tử, sử dụng đèn LED siêu sáng với nhiều màu sắc khác nhau, được lập trình bằng vi điều khiển tạo nên các hiệu ứng hiển thị khác ...

Máy làm kem

(03:59 AM, 05/08/2013)
Máy làm kem, Máy Làm Kem các loại, nếu bạn mua kinh doanh mở quán bán kem hoặc gia đình Công ty sẽ tư vấn chọn được máy kem vừa ý nhất: http://www.tamthuanphat.com.vn/

May nuoc nong nang luong mat troi

(03:04 AM, 19/08/2013)
Dòng sản phẩm này sử dụng hai dàn ống hấp thụ năng lượng thuỷ tinh chân không nằm ngang, đầu mỗi dàn ống được gắn với ống góp. Ống góp có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống góp được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời. Đầu trên của ống góp được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình được làm nóng - May nuoc nong nang luong mat troi

May nuoc nong nang luong mat troi

(03:11 AM, 19/08/2013)
May nuoc nong nang luong mat troi, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời 'Quán Quân' là một sản phẩm tâm đắc của Công ty chúng tôi. Đây là một hệ thống làm nóng nước sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không tiêu thụ điện.
http://www.nuno.vn/

May lam kem cung

(02:47 AM, 22/05/2014)
Bạn đang băn khoăn nên chưa chọn được chiếc máy làm kem tươi nào phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình? May lam kem cung / Liệu nó có hiệu quả và là sự phục vụ hoàn hảo cho công việc của mình?
Phương châm của chúng tôi lấy chữ tín hàng đầu, xây dựng thương hiệu trở thành thương hiệu cung cấp hàng gia dụng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Bot lam kem

(02:53 AM, 22/05/2014)
Trên cơ sở nghiên cứu và chắc lọc tinh hoa từ phương thức sản xuất kem truyền thống, kết hợp với tiến bộ về công nghệ, thiết bị sản xuất kem. Bot lam kem, Cty TTP đã đưa sản phẩm bột làm kem đáp ứng các tiêu chí: ngon miệng, sạch, bổ dưỡng, dễ pha chế, đa dạng về hương vị, phù hợp với mô hình kinh doanh bán lẽ hiện tại..
Máy tính

Máy tình và các hồ sơ giấy tờ có liên quan đến công việc đặt trong phòng ngủ sẽ khiến năng lượng trong phòng chủ về xung đột, điều này dễ làm nảy sinh mâu thuẫn. Màn hình máy tính có bề mặt phản chiếu nên nó cũng gây ra những hậu quả không tốt tương tự như gương và ti vi, hơn nữa công việc bận rộn trên máy tính dễ làm người ta bỏ qua các hành động quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Vấn đề được cho là nghiêm trọng hơn khi người phụ nữ mang công việc và máy vi tính vào phòng ngủ. Theo phong thuỷ, đây là hành động trực tiếp đối kháng với năng lượng Thổ của quả Khôn, tượng trưng cho mẹ Đất. Ngoài ra, máy tính thuộc hành Kim, và Kim sẽ làm tiêu hao năng lượng Thổ, vốn là nguồn năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ hôn nhân.

Nếu cần bạn nên sử dụng máy tính xách tay để hạn chế tối đa tác hại

May lanh

Xét về phương diện ngũ hành tương quan, máy tính để bàn còn có hại hơn máy tính xách tay. Đơn giản vì khi không sử dụng máy tính xách tay nữa bạn có thể gấp lại, trong khi đó khi đặt trong phòng ngủ, màn hình máy tính để bàn trở thành bề mặt phản chiếu cố định nên sẽ gây ra các tác hại nghiêm trọng hơn.

Nếu sống trong căn hộ chỉ có một phòng, bạn nên dùng vách ngăn để ngăn cách giường ngủ và khu vực làm việc. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp gọn gàng hồ sơ và các giấy tờ có liên quan đến công việc để khí trong phòng được lưu thông tốt hơn.

Phòng ngủ là nơi cần nhiều năng lượng âm hơn năng lượng dương, vì vậy tốt nhất là giữ cho không gian này được yên tĩnh.